dịch vụ cắt HTML

Dịch vụ cắt HTML/CSS

Dịch vụ Convert PSD to HTML hay còn được gọi là cắt HTML đã không còn xa lạ với các côn ty lập trình thiết kế website chuyên nghiệp tại Việt Nam. Dịch vụ cắt HTML là một hình thức chuyển giao các website được thiết kế bằng tệp tin PSD, Fireworks hay AI thành bản HTML hay CSS chuẩn responsive hay chuẩn SEO. Tức là các website dẽ hiển thị hoàn hảo hơn trên tất cả các trình duyệt web. Dịch vụ này thường được thực hiện bởi các lập trình viên có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao.

Việc thiết kế website được tách ra thành từng khâu nhỏ: front end – admin page – content – online marketing nên cần chuyên môn hóa cao trong phát triển website. Dịch vụ thiết kế website của chúng tôi luôn tuyển dụng và đào tạo các lập trình viên với trình độ chuyên môn cao chỉ để thực hiện công đoạn hoàn thiện giao diện cho website. Ngoài thị trường trong nước, chúng tôi cũng đã tiến hành nhiều dự án cho các công ty nước ngoài. Chúng tôi lựa chọn những thị trường khó tính nhằm rèn luyện thêm kỹ năng lập trình cũng như nguyên tắc làm việc. Chính vì thế, chúng tôi đã cho ra đời những website đẹp chuẩn thiết kế và chuẩn SEO dựa trên nhiều nền tảng web khác nhau.

dịch vụ cắt HTML
dịch vụ cắt HTML
  1. Vì sao nên lựa chọn dịch vụ cắt HTML thay vì tự phát triển website

Các công ty lập trình chuyên nghiệp thường lựa chọn Outsource HTML thay vì tự phát triển với các lý do chính như sau:

+ Nhân lực: Công ty lập trình không đủ người cho việc phát triển các dự án thiết kế website cao cấp.

+ Trình độ chuyên môn: Chúng tôi không thể phủ nhận rằng, đại đa số bộ phận lập trình viên rất yếu trong mảng thiết kế front end. Hoặc phần lớn các công ty dịch vụ thiết kế website không cú trọng tìm kiếm lập trình viên trong mảng này mà chủ yếu bồi dưỡng cho các lập trình viên chuyên môn Back end. Chính vì thế, giải pháp tốt nhất đó là thuê nhân viên ở bên ngoài vừa tiết kiệm chi phí vừa không phải lo lắng về trình độ chuyên môn.

+ Chi phí: Việc phát triển một website chuyên nghiệp tốn nhiều chi phí hơn so với việc sử dụng dịch vụ cắt HTML

+ Sự chuyên môn hoá: Công ty dịch vụ thiết kế webiste có dịch vụ cắt HTML cho thị trường nước ngoài nhằm tạo mảng chuyên sâu. Chỉ làm dịch vụ gia công cắt HTML với số lượng lớn cho các doanh nghiệp nước ngoài cũng mang lại nhiều kinh nghiệm chuyên sâu về chuyên môn kỹ thuật.

  1. Lựa chọn dịch vụ HTML bằng Boostrap hay các CSS Framework khác

Chắc có lẽ bạn cũng không còn quá xa lạ đối với Boostrap. Tuy nhiên còn rất nhiều các CSS framework khác nữa để thực hiện dịch vụ cắt HTML.

  • Boostrap là gì

Có thể hiểu theo một cách đơn giản như sau: Boostrap chính là một bộ phận CSS framework có cả JS và HTML được thiết kế sẵn. Người dùng có thể khai báo và sử dụng và ngay lập tức sẽ có ngay một style. Đó là các thuộc tính cần thiết của website bao gồm cà responsive giúp tiết kiệm thời gian trong việc phát triển website.

Tuy nhiên, Boostrap này không phải là một CSS framework có nhiều tiện ích như nhiều người hiểu.

  • Ưu điểm của Boostrap

+ Được style sẵn, code sẵn và add Jquery hay JS sẵn nên có thể giúp lập trình viên tăng tốc phát triển ra những website cơ bản.

+ Có thể dùng làm tiêu chuẩn chung vì boostrap rất phổ, có thể giúp các công ty thuê lập trình viên phát triển website dễ dàng mà không cần phải hướng dẫn lại về cấu trúc code.

  • Khuyết điểm của Boostrap

+ Phạm vị hạn chế: Vì boostrap có sẵn các style nên khi phát triển thành website thì các lập trình viên gặp nhiều trở ngại khi viết những dòng lệnh riêng của bản thân website vì phải viết lại các đoạn lệnh có sẵn của boostrap thay vì lập trình viên có thể thoải mái tạo ra những dòng lệnh riêng của họ.

dịch vụ cắt HTML
dịch vụ cắt HTML

+ Không hề phù hợp với tiêu chuẩn website vì xài các style mặc định: Ví dụ như boostrap dành cho phiên bản di động có khoảng cách 2 biên so với điện thoại là 15px và trong một số trường hợp phải cộng thêm biên của container thì cần phải tăng thêm biên. Tuy nhiên, tổng cộng 60px chia đều cho 2 bên, mỗi bên là 30px là diện tích bị bỏ phí. Đặc biệt đối với các loại điện thoại có màn hình nhỏ như Iphone 5s chẳng hạn có kích thước chiều ngang chỉ 320px trừ ra 60px padding thì chỉ còn 260px để sử dụng và đọc văn bản. Chính vì thế, sẽ gây cảm giác khó chịu cho người sử dụng. Đồng thời không tuân thủ theo thiết kế UI.

Dịch vụ thiết kế wesbite của chúng tôi là một công ty có nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao trong từng lĩnh vực lập trình thiết kế website cao cấp. Trong đó, Front End là một khâu quan trọng nhất cho một website. Chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng khi thiết kế website của bạn được hiện thực hóa theo đúng yêu cầu của bạn.

Trình độ của người lập trình đóng một vai trò quan trọng và vô cùng cần thiết cho thiết kế website đẹp. Bạn có thể thử tưởng tượng công ty bạn có một bản thiết kế website thật sự ưng ý, thể hiện được toàn bộ yêu cầu và ý đồ mà doanh nghiệp của bạn muốn nhìn thấy trên phiên bản thật của giao diện website trên trình duyệt web. Các hiệu ứng được tạo ra phong phú và sống động. Nhưng đại đa số các doanh nghiệp cũng giống như bạn đều có cảm giác thật hụt hẫng khi nhìn thấy thiết kế của công ty mình như chưa từng quen, giao tiếp không thân thiện. Chính vì thế, khi thiết kế website không chỉ đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng mà còn phải giúp cho giao diện đẹp mắt và thân thiện với người dùng.

Front End là một công đoạn không chỉ đòi hỏi sự trau chuốt, tỉ mỉ, chi li mà còn cần đến tâm huyết cũng như trình độ của lập trình viên . Nhằm tạo ra sự tươi mới về phong cách của webisite và giao diện của công nghệ vì nó cũng thay đổi chóng mặt  như ngành thời trang. Chính vì thế, yêu cầu lập trình viên phải thường xuyên học hỏi trau dồi kiến thức.

Nếu bạn muốn doanh nghiệp của mình sở hữu một website được thiết kế thể hiện hoàn hảo không thiếu không sai bất kỳ chi tiết nào đồng thời được tích hợp thêm các hiệu ứng đẹp mắt và đa dạng thì hãy đến với dịch vụ cắt HTML của công ty chúng tôi.

Với số lượng hơn 1000 website HTML đã được convert, chúng tôi tự hào có thể nói công ty dịch vụ thiết kế website là một trong những chuyên gia về lĩnh vực OutSource HTML. Đặc biệt có nhiều dự án được thực hiện cho các công ty nước ngoài, điển hình là các doanh nghiệp của Nhật Bản. Nếu bạn đã từng làm việc với người Nhật thì có thể hiểu rõ những đòi hỏi chi tiết khắt khe của họ. Mỗi file HTML khi được convert phai chuẩn xac2 đến từng pixel so với một thiết kế PSD Photoshop.

Người Nhật có gu thẩm mỹ rất tinh tế và phong cách làm việc chuyên nghiệp. Mỗi một lập trình viên của chúng tôi khi làm việc với khách hàng Nhật cũng phải mất khá nhiều thời gian và công sức mới có thể làm hài lòng họ. Và từ đó, khi thiết kế người lập trình phải tôn trọng yêu cầu và ý đồ của họ trong việc tạo ra một giao diện website chính xác đến từng chi tiết nhỏ.

Ngoài ra, khách hàng Nhật còn đòi hỏi lập trình viên phải có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao, mọi khâu thiết kế phải hoàn toàn tách biệt và phải do nhiều chuyên gia thiết kế website đảm nhận. Dịch vụ cắt HTML bị lỗi sẽ làm hỏng hết cả một dây chuyền mắt xịch thiết kế làm cho tiến độ bị chậm lại dù chỉ là một thời gian ngắn cũng làm mất uy tìn và tính chuyên nghiệp của công ty thiết kế website với khách hàng.

Khách hàng Nhật chính là minh chứng cho uy tín và trách nhiệm của công ty dịch vụ thiết kế website của chúng tôi. Bạn sẽ không có bất kỳ một cơ hội sữa chữa nào nếu như làm hỏng một chi tiết dù là nhỏ nhất. Họ đòi hỏi đáp ứng yêu cầu rất cao đặc biệt phải tỉ mỉ trong từng khâu thiết kế không được cẩu thả. Tuy nhiên, chi phí các dự án thiết kế website cho khách hàng Nhật lại rất cao.

  1. Dịch vụ Cắt HTML CSS tại công ty dịch vụ thiết kế website

Công ty dịch vụ thiết kế website ra đời dịch vụ cắt HTML nhằm hỗ trợ các công ty lập trình thiết kế giao diện trong việc chuyển các giao diện website thành file HTML với chất lượng tốt nhất.

Dịch vụ thiết kế website của chúng tôi sẽ đáp ứng giải quyết mọi vấn đề khi khách hàng không có nhân sự phụ trách thực hiện việc chuyển từ file thiết kế PSD sang HTML CSS hoặc công ty bạn không muốn bố trí riêng nguồn nhân sự chuyên trách cho công việc này vì hiệu quả thực không được như mong muốn.

Công ty chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn dịch vụ cắt HTML CSS Responsive theo tiêu chuẩn W3C cùng với các tiêu chí:

Thứ nhất, chạy tốt trên mọi trình duyệt web như: IE7, IE8, IE9, Firefox, Chrome, Safari, Opera.

Thứ hai, dịch vụ cắt HTML CSS chuẩn W3C load nhanh, nhẹ nhàng và tương thích với tất cả các trình duyệt web.

Thứ ba, CSS được tối ưu hóa chuẩn SEO với mọi công cụ tìm kiếm như: Bing, Google,…

Thứ tư, HTML CSS Responsive tương thích với các thiết bị di động.

Thứ năm, chúng tôi cam kết hỗ trợ xuyên suốt dự án của bạn.

Quý khách chỉ cần đưa ra yêu cầu và omn muốn nhận được đối với website của mình còn lại mọi vấn đề cho dịch vụ cắt HTM và thiết kế giao diện hãy để cho các lập trình viên của dịch vụ thiết kế website lo liệu với chi phí hợp lý nhất.

dịch vụ cắt HTML
dịch vụ cắt HTML

Tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng cao thấp tùy theo từng yêu cầu của khách hàng như: số lượng, độ khó của hiệu ứng, thời gian yêu cầu nhanh hay chậm để hoàn thành dự án chúng tôi sẽ đưa ra mức chi phí hợp lý nhất.

Trong quá trình thực hiện dự án, khách hàng luôn mong muốn có được những sản phẩm tốt nhất theo yêu cầu nhằm mang lại hiệu quả kinh tế. Và một sai sót xảy ra trong thiết kế đều mang đến hiệu quả không mong muốn cho doanh nghiệp.

Chính vì điều đó, công ty chúng tôi đã tạo ra một quy trình làm việc chặt chẽ và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Nếu bạn có yêu cầu hãy truy cập vào địa chỉ: dichvuthietkewebsite.vn của chúng tôi để được tư vấn. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất.