Dịch vụ SEO

Dịch vụ SEO

Hàng năm, bạn phải mất đủ thứ mọi chi phí để duy trì website (tên miền, hosting, thuê người quản trị…), nhưng nó không mang lại lợi ích gì nhiều cho bạn. Wesite của bạn chưa có những từ khóa tương ứng trong lĩnh vực hoạt động xuất hiện trên Top Google, điều đó đồng nghĩa bạn đang để đối thủ “cướp” đi một lượng lớn khách hàng tiềm năng. Chắc chắn bạn không muốn điều này xảy ra, hãy hành động ngay trước khi quá muộn.

Dịch vụ SEO ra đời sẽ là một sự lựa chọn lý tưởng giúp bạn tạo dựng được một thương hiệu thông qua Internet và tiếp cận một lượng lớn khách hàng tiềm năng mỗi ngày. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về Dịch vụ SEO website để có cái nhìn và sự lựa chọn tốt nhất khi áp dụng nhé!

Dịch vụ SEO
Dịch vụ SEO
 1. SEO là gì? Dịch vụ SEO là gì?

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của kinh tế xã hội, con người càng ngày càng trở nên bận rộn và không có nhiều thời gian để tìm hiểu hay đến trực tiếp để lựa chọn những sản phẩm mà mình đang cần mua. Vì thế, nhu tìm kiếm các thông tin bằng các công cụ tìm kiếm đang dần trở thành nhu cầu phổ biến của người dùng Internet. Nếu website của bạn đứng đầu trong kết quả tìm kiếm thì cơ hội bạn có thể tiếp cận với một lượng lớn khách hàng tiềm năng, đúng không nào? Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có đến hàng trăm ngàn thiết kế website hoạt động trong cùng một lĩnh vực, làm sao để website của bạn có mặt trang đầu của các công cụ tìm kiếm. Đó chính là lý do tại sao bạn cần đến Dịch vụ SEO.

SEO là viết tắt của cụm từ Search Engine Optimization, có nghĩa là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Đây là một phương pháp tối ưu hóa các công cụ tuyền thông trực tuyến (website, video, fanpage…) để nâng cao thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm (Google, Yahoo, Bing, Cốc Cốc…). Mục đích cuối cùng SEO là cải thiện thứ hạng của website trên một số từ khóa nhất định lên vị trí Top 10 của kết quả tìm kiếm.

Dịch vụ SEO là dịch vụ tối ưu nội dung và cấu trúc để website đạt được thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm. Các công việc của Dịch vụ SEO website bao gồm: tối ưu mã nguồn, tối ưu hình ảnh, tối ưu nội dung theo những phương pháp riêng biệt sao cho vừa đáp ứng đúng chuẩn của các công cụ tìm kiếm vừa thân thiện với người dùng và rất nhiều kỹ thuật khác.

Dịch vụ SEO
Dịch vụ SEO
 1. Tại sao doanh nghiệp cần sử dụng Dịch vụ SEO?
 • Hơn 2 tỷ người trên thế giới đang dùng Internet, trong đó có hơn 31 triệu người dùng Việt Nam.
 • Trên 90% người dùng Internet Việt Nam sử dụng Google tìm kiếm thông tin mỗi ngày.
 • Trên 95% số người truy cập vào top 10 kết quả trong trang đầu trả về.

Điều đó có nghĩa là nếu bạn đứng trong top 10 của bảng xếp hạng kết quả tìm kiếm thì bạn sẽ có được 95% tiếp cận được với khách hàng tiềm năng. SEO giúp website bạn có thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm khi khách hàng tìm kiếm các từ khóa liên quan đến loại hình sản phẩm/ dịch vụ của doanh nghiệp bạn.

SEO còn là hình thức quảng bá doanh nghiệp lâu dài, nhằm đem nguồn khách hàng tiềm năng và lợi nhuận tối đa bền vững cho doanh nghiệp, giảm thiểu chi phí quảng cáo đến mức thấp nhất. Từ đó, SEO là một chiến dịch mang tính chiến lược cho công việc tiếp thị vô cùng cần thiết đối với các doanh nghiệp.

Những lợi ích khi dùng Dịch vụ SEO

Dịch vụ SEO sẽ giúp cho hoạt động kinh doanh và quảng bá thương hiệu trên website của bạn trở nên hiệu quả:

– So sánh về mặt chi phí, đầu tư cho Dịch vụ SEO rẻ và hiệu quả lâu dài so với đầu tư cho kênh quảng cáo truyền thống như báo giấy, tivi, poster…

– Tiếp thị đến đúng đối tượng người dùng tiềm năng của doanh nghiệp. Bởi lẽ chỉ khi có nhu cầu khách hàng sẽ search các từ khóa liên quan và Google sẽ tự điều hướng đến website của bạn. Do đó, những khách hàng truy cập website của bạn đều là những người có nhu cầu về ngành hàng bạn đang kinh doanh.

Dịch vụ SEO
Dịch vụ SEO

– Khách hàng sẽ cảm thấy tin tưởng hơn. Cho dù thiết kế website cao cấp đến nhường nào nhưng không đứng Top Google thì cũng không đủ tính thuyết phục và gây dựng lòng tin đối với khách hàng.

– Thương hiệu của bạn ngày càng phát triển trên internet và được nhiều người biết đến.

– Tăng lượng truy cập vào website, tiếp cận được một lượng lớn khách hàng mới.

– Tăng lượng khách mua hàng. Tăng doanh thu, lợi nhuận của doanh nghiệp.

 1. Các loại Dịch vụ SEO website

SEO đang ngày càng trở nên phổ biến và được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm. Tùy theo nhu cầu thực tế khác nhau của các doanh nghiệp mà Dịch vụ SEO cũng được chia thành 3 loại cơ bản như sau:

 1. Dịch vụ SEO Từ khoá

Dịch vụ SEO Từ khóa là giải pháp tập trung cho một số từ khoá chủ chốt của ngành hàng mà bạn đang hoạt động. Là dịch vụ cam kết đẩy thứ hạng của website với những từ khóa tương ứng lên trang đầu bảng kết quả tìm kiếm.

Lợi ích:

– Tập trung vào các từ khóa then chốt, liên quan đến việc bán hàng và nâng cao thương hiệu.

– Thúc đẩy quyết định mua hàng của người tiêu dùng đối với các sản phẩm/ dịch vụ mà doanh nghiệp bạn muốn đẩy mạnh phát triển.

– Tiết kiệm chi phí quảng cáo và nâng cao hiệu quả kinh doanh.

 1. Dịch vụ SEO Tổng thể

Dịch vụ SEO Tổng thể là giải pháp dàn trải cho toàn bộ hệ thống các từ khoá bao trùm các sản phẩm/ dịch vụ mà doanh nghiệp bạn kinh doanh.

Lợi ích:

– Bộ từ khoá bao phủ đảm bảo sản phẩm/ dịch vụ của doanh nghiệp luôn xuất hiện ở “mọi ngõ ngách” khi khách hàng có nhu cầu tìm kiếm thông tin.

– Thu hút lượng khách hàng truy cập ổn định vào website.

– Vì là một bộ từ khóa tổng thể, không tập trung quá nhiều vào các từ khóa khó nên thời gian lên TOP khá ngắn.

 1. Dịch vụ SEO Audit

Dịch vụ SEO Audit là dịch vụ kiểm tra, phân tích và đánh giá một cách tổng thể tình trạng website của bạn. Từ đó, đưa ra những hướng khắc phục và các chiến lược SEO đảm bảo mục tiêu đề ra của Doanh nghiệp.

Lợi ích:

– Cung cấp một cái nhìn tổng quát cho chiến lược xây dựng thương hiệu doanh nghiệp thông qua phương pháp SEO.

– Giúp doanh nghiệp có thể chủ động hơn trong việc quản lý.

– Nắm bắt được chiến lược, kế hoạch phát triển và đối thủ cạnh tranh.

Dịch vụ SEO
Dịch vụ SEO
 1. Những việc nên làm khi lựa chọn công ty cung cấp Dịch vụ SEO
 2. Kết quả thứ hạng của chính họ trên công cụ tìm kiếm

Để biết được cách làm việc của đối tác, câu hỏi đầu tiên bạn nên đặt ra là: Kết quả tìm thấy về họ trên các công cụ tìm kiếm với những từ khóa tiêu biểu của ngành không? Nếu câu trả lời là không, thì bạn cần phải xem lại thật kỹ trước khi đưa ra quyết định. Liệu có ai dám uống thuốc giảm cân khi chính người bán còn không thể kiểm soát nổi cân nặng của mình?

 1. Lắng nghe khách hàng đã sử dụng dịch vụ của họ nói gì

Thường thì trên website của các công ty đều có phần liệt kê “thành tích” về các khách hàng đã sử dụng dịch vụ của họ. Đây chính là một nguồn thông tin đáng giá để bạn có thể tìm hiểu chất lượng Dịch vụ SEO website của công ty bạn định hợp tác làm việc. Bạn hãy đảm bảo rằng đơn vị mà bạn định thuê đã làm hài lòng những khách hàng trước đây. Và kết quả của họ mang lại như thế nào? Đó chính là sơ sở quan trọng giúp bạn đưa ra quyết định có nên đặt lòng tin ở họ hay không.

 1. Tham khảo kế hoạch SEO mà họ chuẩn bị cho website bạn

Trước khi ký hợp đồng với bất kỳ công ty cung cấp Dịch vụ SEO nào, kế hoạch SEO mà họ đã lên cho website của bạn cũng rất cần được quan tâm. Để chắc chắn rằng họ sẽ thực hiện đúng cam kết, mang lại hiệu quả thực sự và không mất thời gian chờ đợi để kiểm chứng điều này, bạn hãy yêu cầu họ cho bạn xem qua một bản kế hoạch cụ thể mà họ sẽ triển khai cho website của bạn.

 1. Đặt thật nhiều câu hỏi để đánh giá khả năng của họ

Đây là dịch vụ cần phải đầu tư lâu dài và tốn khá nhiều ngân sách, vì vậy nên cân nhắc kỹ để chọn được giải pháp tốt nhất. Hãy đặt thật nhiều câu hỏi cho Đơn vị cung cấp Dịch vụ SEO mà bạn sắp lựa chọn, sau đó hãy chọn ra một Đơn vị mà bạn cảm thấy hài lòng nhất trong quá trình giải đáp thắc của bạn.

 1. Tại sao bạn nên lựa chọn Dịch vụ SEO tại dichvuthietkewebsite.vn?

Với hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ thiết kế web và SEO web, Dichvuthietkewebsite.vn đã cung cấp và phát triển Dịch vụ SEO cho hàng trăm đối tác. Chúng tôi đã triển khai dự án SEO cho nhiều đối tượng khách hàng ở hầu hết các lĩnh vực. Chúng tôi hiểu được khách hàng của bạn cần những gì và nghiên cứu rất kỹ những xu hướng tìm kiếm của họ. Từ đó sẽ đưa ra một kế hoạch SEO phù hợp và hiệu quả nhất.

Dịch vụ SEO
Dịch vụ SEO

Chúng tôi cam kết nói không với hình thức SEO mũ đen, vì thế các bạn hãy yên tâm khi giao website cho chúng tôi, bạn sẽ được tận hưởng một Dịch vụ SEO an toàn và bền vững. Những lợi ích mà bạn nhận được khi sử dụng Dịch vụ SEO của Dichvuthietkewebsite.vn:

– Tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí thực hiện.

– Trước khi thực hiện, các chuyên gia SEO của dichvuthietkewebsite.vn sẽ gửi cho bạn 1 bản báo cáo hiện trạng cấu trúc website, phân tích đầy đủ các yếu tố kỹ thuật sẽ được tối ưu và những đề xuất thay đổi hợp lý hơn để website phát triển toàn diện nhất.

– Cấu trúc website được tối ưu chuẩn SEO toàn bộ, giúp người tìm kiếm dễ dàng tìm thấy nội dung.

– Tăng hiệu quả bán hàng từ website, mở rộng thị trường.

– Gia tăng nhận định thương hiệu, khẳng định tính chính thống và vị thế thương hiệu.

– Báo cáo hàng tháng, kèm theo đó là kết quả phân tích mang tính chuyên nghiệp và minh bạch của Google Analytics.

SEO luôn là thành phần rất quan trọng trong các chiến dịch Marketing Online bền vững. Hãy cho chúng tôi biết yêu cầu của bạn và chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp tốt nhất dành cho bạn.