Affordable-Web-Design-Services

Dịch vụ thiết kế web-app

Dịch vụ thiết kế web app

Hiện nay, thị trường Việt Nam đang dần mở cửa thu hút đông đảo các nhà đầu tư nước ngoài. Đồng thời các nhà đầu tư trong nước cũng bắt đầu phát triển và vươn lên. Trong quá trình hình thành và phát triển doanh nghiệp thì thiết kế website là bước quan trọng và không thể thiếu. Trong đó, ứng dụng web luôn là một công cụ hữu ích trong chiến lược quảng bá sản phẩm mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Website chính là công cụ để quảng bá sản phẩm cũng như thương hiệu của doanh nghiệp. Ngoài ra, website chuẩn SEO còn mang đến thứ hạng cao trong công cụ tìm kiếm giúp cho việc tiếp cận khách hàng trở nên dễ dàng hơn.

Ngoài ra, người dùng ngày càng sử dụng các thiết bị di động nhiều hơn. Ứng dụng web lại phù hợp với hầu hết các thiết bị.

web app
web app

Nắm bắt được nhu cầu đó, công ty dịch vụ thiết kế web của chúng tôi được thành lập nhằm đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi có dịch vụ thiết kế web app dựa theo yêu cầu của khách hàng chính vì vậy luôn được khách hàng ưng thuận và đánh giá cao.

Công ty chúng tôi có đội ngũ lập trình viên chuyên nghiệp với trình độ chuyên môn kỹ thuật cao. Trong đó có cả lập trình viên Nhật bản.

Dịch vụ thiết kế website của chúng tôi không nhận các dự án kém chất lượng, giá rẻ vì sẽ làm mất uy tín và dấu ấn trong lòng khách hàng. Chúng tôi chỉ nhận các dự án lớn, thiết kế website cao cấp và chuyên nghiệp với độ khó cao nhằm đáp ứng nhu cầu của những khách hàng khó tính nhất đồng thời giúp đội ngũ lập trình viên công ty được nâng cao tay nghề.

Nhằm mang lại những trải nghiệm thú vị nhất cho khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn hoàn toàn miễn phí cho dù là bất kỳ thời gian nào.

 1. Giới thiệu tổng quát về web application

Trong ngành công nghệ thông tin, web app hay còn gọi là ứng dụng web là một trình ứng dụng có khả năng tiếp cận qua web thông qua mạng Internet hay intranet. Ứng dụng web phổ biến vì sự có mặt vào bất cứ nơi đâu trong một chương trình. Khả năng cập nhật và bảo trì ứng dụng web nhanh chóng vì không cần phải phân phối và cài đặt phần mềm trên hàng ngàn máy tính khác nhau, đó chính là lý do làm cho web application trở nên phổ biến. Phần mềm web app được ứng dụng trong mail, bán hàng trực tuyến, diễn đàn hội thảo, blog, đấu giá trực tuyến, phần mềm ứng dụng quản lý các chức năng và nguồn nhân lực, hệ quản trị nội dung và một số ứng dụng khác.

web app
web app
 1. Khái niệm về web app

Ứng dụng web là một loại chương trình có khả năng làm cho máy tính và các thiết bị di động thực hiện trực tiếp một công việc cụ thế nào đó mà người dùng mong muốn. Nếu hiểu theo khái niệm này thì có lẽ các bạn sẽ cảm thấy trừu tượng. Chính vì thế, chúng ta có thể hiểu khái niệm web app như sau:

Ứng dụng web chính là một phần mềm ứng dụng nền tảng web để chạy các phần mềm theo mong muốn và nhu cầu của người sử dụng. Thông qua lập trình ứng dụng web người dùng có thể thực hiện được một số công việc như sau: chia sẻ hình ảnh, tính toán, mua sắm,…vì web app có tính tương tác cao hơn website rất nhiều.

Đối với một số người dùng không rành về công nghệ thông tin, nên họ cứ nghĩ rằng những thứ online vào được bằng trình duyệt web thì đều được hiểu là website cả. Chính vì thế, người dùng thường yêu cầu: website bán hàng, website quản lý siêu thị,… nhưng thực chất thì chúng đều là web application.

 1. Đặc điểm của web app

Do tính đặc thù nên ứng dụng web có nhiều đặc điểm khác biệt so với các website thông thường, cụ thể như sau:

 • Tính tương tác cao và có nhiều chức năng như: upload file, đăng thông tin, xuất báo cáo,…
 • Web app được tạo ra bởi HTML và code ở back end: PHP, C#, java,…
 • Ứng dụng web được dùng để thực hiện một công việc hay một chức năng của một ứng dụng cụ thể.
 • Web app yêu cầu tính quản trị lớn và độ khó cao.
 • Phải xây dựng cơ sở dữ liệu đặc thù và phân tích hệ thống.

Từ những đặc điểm nổi bật của ứng dụng web ở trên, chính vì thế khi thiết kế và lập trình ứng dụng web đòi hỏi người lập trình phải có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao. Đặc biệt, công đoạn cực kỳ quan trọng và không thể thiếu trong quy trình sản xuất ứng dụng web đó chính là phân tích hệ thống. Đối với một website thông thường thì lập trình viên chỉ mất khoảng thời gian từ 2 đến 3 ngày, hoặc thậm chí chỉ là vài giờ để tạo ra. Tuy nhiên, đối với web app thì phải trải qua một thời gian dài để xây dựng mô hình cơ sở dữ liệu và phân tích hệ thống.

Khi giai đoạn phân tích hệ thống đạt các tiêu chí tối ưu thì một web application mới được xem là thành công. Tuy nhiên, không phải một lập trình viên nào cũng đều có khả năng phân tích hệ thống tốt. Đây chính là điểm khác biệt của các nhà sản xuất web app.

 1. Ưu điểm của web app

Công nghệ thông tin ngày càng phát triển, trong đó công nghệ điện toán đám mây ngày càng trở nên phổ biến. Chính vì vậy, ứng dụng web là một giải pháp tối ưu và phù hợp nhất cho các phần mềm bởi các ưu điểm vượt trội:

 • Người dùng không phải cài đặt các ứng dụng web.
 • Ứng dụng web có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi khi có mạng internet.
 • Ứng dụng web nâng cao hiệu quả làm việc nhóm.
 • Người dùng hoàn toàn yên tâm về dữ liệu với công nghệ sao lưu đám mây của ứng dụng web.
 • Ứng dụng web phá vỡ mọi khoảng cách địa lý trong công việc.
 1. Vì sao nên lựa chọn sử dụng web app?

Web application chính là một lựa chọn hoàn hảo cho người dùng trong thời đại công nghệ thông tin ngày càng phát triển. Vì một số lý do sau:

Thứ nhất, người dùng thích sử dụng ứng dụng web hơn là trình duyệt.

Nielsen thực hiện nghiên cứu cho thấy người dùng đang sử dụng ứng dụng nhiều hơn việc sử dụng trình duyệt web. Theo khảo sát nhân khẩu học cho thấy số lượng trung bình người sử dụng ứng dụng web trong một tháng là 27. Vì sử dụng ứng dụng web ít tốn thời gian hơn là một một trình duyệt rồi mới truy cập vào một địa chỉ trang web. Đôi khi do quên địa chỉ người dùng phải sử dụng đến công cụ tìm kiếm làm việc truy cập tốn nhiều thời gian. Việc đơn giản chỉ cần nhấp vào biểu tượng của ứng dụng sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Ngoài ra, theo nghiên cứu của Nielsen cho thấy hơn 89% ứng dụng di động được người dùng sử dụng trên thiết bị di động. Thời gian trung bình trong 1 tháng người dùng sử dụng web app là 29 giờ, nhưng sử dụng trình duyệt thì 3 giờ.

Thứ hai, thời gian người dùng đang sử dụng ứng dụng web ngày càng tăng cao.

Theo nghiên cứu của Neilson thì một người dùng trung bình sẽ dành khoảng 1 giờ 15 phút cho việc xem ứng dụng web mà họ tải về. Nếu so sánh và phân tích với website thì bạn nên lựa chọn thiết kế web app vì người dùng dành nhiều thời gian cho việc sử dụng ứng dụng hơn là truy cập website. Vì các thiết bị di động ngày càng trở nên phổ biến hơn chính vì thế làm giảm việc truy cập trình duyệt bằng máy tính truyền thống.

Thứ ba, người dùng đọc và chia sẻ nhiều hơn.

Theo như ông Ryan Johnson người đứng đầu của BuzzFeed thì người dùng thường đọc các bài viết từ ứng dụng là từ 22 đến 25 bài trong khi đó trình duyệt thì chỉ khoảng từ 2 đến 3 bài. Và lượng bài viết được chia sẻ cũng nhiều hơn khi người dùng sử dụng các ứng dụng mạng xã hội. Vì việc sử dụng các ứng dụng dễ dàng trong việc đọc và chia sẻ những bài viết.

web app
web app

Thứ tư, ứng dụng web thì tiện lợi và đáp ứng nhanh hơn là website.

Bạn có thể thấy rằng việc một ứng dụng web được thiết kế thường phù hợp với hầu hất các thiết bị di động tốt hơn rất nhiều so với một website bởi khả năng tương thích, xử lý và đáp ứng cao hơn. Ngoài ra, ứng dụng web còn có thể làm việc mọi lú mọi nơi khi bạn cần. Đối với các thông tin cũ khi không có kết nối internet thì người dùng vẫn có thể sử dụng được vì đã được lưu tạm thời trong ứng dụng web.

Thứ năm, công cụ cho bạn sử dụng cũng nhiều hơn.

Bên cạnh việc sử dụng ứng dụng thì bạn còn được cung cấp một số lợi ích điển hình cho người dùng như: bạn có thể gửi cho người dùng sử dụng ứng dụng của bạn các push notifications để nhắc nhở họ về nội dung mới hay thông tin được cập nhật. Đây là một công cụ tốt, giúp cho người dùng sử dụng web app của bạn thực hiện chiến lược quảng cáo. Bởi khi người dùng sử dụng điện thoại, họ sẽ thấy thông báo của bạn và với thao tác đơn giản tap vào đó là họ có thể cập nhật phiên bản mới nhất.

Ngoài ra, nếu thiết kế web app của bạn là một cửa hàng online thì bạn có thể tận dụng các push notifications để thông báo cho người dùng biết địa chỉ cửa hàng gần nhất với họ, cùng với những thông báo khuyến mãi và ưu đãi khi họ mua hàng. Bên cạnh đó còn có các tính năng khác như: đặt chỗ, nhắc nhở, mua sắm, lập kế hoạch hay sử dụng dịch vụ thanh toán trực tuyến trong ứng dụng web.

Từ những lý do trên cho thấy việc thiết kế web app là rất phù hợp cho người dùng, doanh nghiệp của bạn nên sở hữu một ứng dụng web để việc tiếp cận khách hàng trở nên dễ dàng hơn.

Tại công ty dịch vụ thiết kế website của chúng tôi luôn thiết kế web app dựa trên những yêu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng. Các chuyên gia lập trình web app của chúng tôi sẽ tư vấn giúp khách hàng hiểu rõ tính năng kết hợp và giảm thiểu tối đa mọi rủi ro trong quá trình sử dụng. Chúng tôi cam kết sẽ thiết kế cho bạn một web app với nhiều tính năng và tiện ích tốt nhất. Còn chờ gì nữa hãy truy cập vào địa chỉ: dichvuthietkewebsite.vn của chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn, còn lại mọi việc hãy để nhân viên của chúng tôi lo, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.