THIẾT KẾ WEBSITE BẤT ĐỘNG SẢN, DOANH NGHIỆP ĐƯỢC GÌ?

MỤC LỤC

Nhiều nhà đầu tư và kinh doanh bất động sản vẫn đặc biệt quan tâm đến việc thiết kế website bất động sản. Ngành bất động sản là một ngành lớn, độc đáo và có tính cạnh tranh cao. Vì vậy, một thiết kế website bất động sản uy tín giúp đáp ứng nhu cầu quảng cáo các dự án kinh doanh. Những mẫu website bất động sản đẹp giúp tăng sự tin tưởng, khuyến khích khách hàng mạnh dạn đầu tư vào dự án kinh doanh của bạn. Cung cấp cho khách hàng thông tin đầy đủ và cần thiết về bất động sản cần bán.

1. Thế nào là website bất động sản?

Website bất động sản là một trang cung cấp thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm của công ty bạn. Website bất động sản còn là công cụ quảng cáo hiệu quả giúp tối đa hóa sự tham gia của khách hàng, giảm thiểu thời gian tìm kiếm và quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn tốt hơn.

Thế nào là website bất động sản?

Thế nào là website bất động sản?

2. Lợi ích của việc sở hữu thiết kế website bất động sản

Website bất động sản đóng một vai trò rất quan trọng trong việc tạo nên một "phòng trưng bày sản phẩm trực tuyến" cho khách hàng. Để hiểu hơn về lợi ích của website bất động sản, cùng F4web điểm qua một số lợi ích dưới đây!

2.1. Dễ dàng tiếp cận với tệp khách hàng tiềm năng lớn

Thiết kế website bất động sản giúp bạn tiếp cận tới 75% khách hàng trên internet. Theo thống kê năm 2021, hơn 70,3% dân số Việt Nam sẽ sử dụng Internet, 1/3 số người thường xuyên sử dụng Internet hàng ngày có sử dụng mạng xã hội. Có hàng triệu người có tiềm lực tài chính đang tìm kiếm các dự án bất động sản để đầu tư qua các website bất động sản. Sở hữu một trang web sẽ cho phép bạn cung cấp các dự án bất động sản tới khách hàng một cách nhanh chóng và dễ dàng. Khách hàng cũng nhận được thông tin họ cần từ website bất động sản, phù hợp với nhu cầu của họ và đưa ra quyết định mua hàng khi tất cả các điều kiện được đáp ứng.

Dễ dàng tiếp cận và chăm sóc tệp khách hàng tiềm năng lớn

Dễ dàng tiếp cận và chăm sóc tệp khách hàng tiềm năng lớn

2.2. Tối ưu hiệu quả SEO

Website bất động sản giúp nâng cao hiệu quả SEO trên các công cụ tìm kiếm. Khái niệm làm SEO, SEO lên top đã không còn quá xa lạ, SEO giúp doanh nghiệp định vị vị trí của riêng mình trên bản đồ thị trường rộng lớn. SEO là giải pháp tiết kiệm và thuận tiện hơn và mang lại kết quả tích cực cho doanh nghiệp, đặc biệt khi website bất động sản của bạn có thể giúp khách hàng có cái nhìn tổng thể và toàn diện về mảnh đất hay căn hộ mà họ đang quan tâm. Bất cứ ai làm việc trong lĩnh vực bất động sản đều mong muốn thương hiệu của mình xuất hiện trong top 1 kết quả tìm kiếm trên Google.

Tối ưu hiệu quả SEO cho website bất động sản

Tối ưu hiệu quả SEO cho website bất động sản

Website bất động sản được coi là cổng hoặc công cụ quan trọng để thực hiện các chiến dịch SEO. Ngoài yếu tố kỹ thuật, nội dung - hình ảnh cũng góp phần tạo nên thành công cho thương hiệu. Bạn sẽ không thể làm SEO mà không có website bất động sản.

2.3. Công cụ tuyệt vời cho các chiến dịch xây dựng thương hiệu trên nền tảng số

Để thực hiện hiệu quả một chiến dịch tiếp thị kỹ thuật số, điều cần thiết là mỗi doanh nghiệp phải có website bất động sản của riêng mình. Bởi lẽ điểm đến cuối cùng của mọi giải pháp từ SEO, quảng cáo,... là website bất động sản của bạn. Đó là nơi khách hàng sẽ khám phá mọi thông tin họ cần về thương hiệu của bạn. 

Công cụ tuyệt vời cho các chiến dịch xây dựng thương hiệu trên nền tảng số

Công cụ tuyệt vời cho các chiến dịch xây dựng thương hiệu trên nền tảng số

Các giải pháp truyền thông chỉ là cách để điều hướng và thu hút khách truy cập vào website bất động sản, từ đó thúc đẩy nhu cầu sở hữu tài sản giá trị. Website bất động sản với nội dung chân thực và sâu sắc sẽ giúp giữ chân khách hàng lâu hơn và thúc đẩy họ chọn thương hiệu của bạn, thậm chí là quay lại. Tạo nên một website bất động sản là phương án tối ưu nhất giúp hoạt động tiếp thị của công ty thực sự hiệu quả và kéo gần khoảng cách trong giao tiếp với khách hàng.

2.4. Giảm thiểu chi phí, tiết kiệm ngân sách 

Một website bất động sản được thiết kế và lập trình tốt, có thể hoạt động ổn định trong thời gian dài sẽ ít phát sinh các chi phí không cần thiết khác. Chi phí doanh nghiệp bỏ ra để thiết kế website bất động sản sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều so với các hoạt động yêu cầu ngoại tuyến, chẳng hạn như nhân viên, không gian và chi phí phát sinh, hay các chiến dịch tiếp thị truyền thống như truyền hình, báo và phát tờ rơi.

Giảm thiểu chi phí, tiết kiệm ngân sách

Giảm thiểu chi phí, tiết kiệm ngân sách 

3. Thành phần của một thiết kế website bất động sản

Thông thường, bạn sẽ thấy có 2 loại website bất động sản: website kinh doanh dự án nhà đất và website của sàn giao dịch bất động sản. Tuy nhiên dù sử dụng loại website nào thì thiết kế website bất động sản của doanh nghiệp vẫn cần đảm bảo các thành phần cơ bản dưới đây: 

3.1. Trang chủ 

Trang chủ website bất động sản cần có bố cục tổng thể hài hòa, thân thiện với người dùng cũng như có thiết kế sang trọng, sử dụng màu chủ đạo theo sắc màu của thương hiệu. Để duy trì và đem tới trải nghiệm tốt cho khách hàng khi truy cập website bất động sản thì nội dung trang chủ cần thật sự thu hút và ấn tượng.

3.2. Phần liên hệ

Trang liên hệ của website bất động sản là nơi cung cấp thông tin liên hệ của doanh nghiệp để khách hàng liên lạc, kết nối tư vấn. Bạn cũng cần đầu tư giao diện cho trang này thật đẹp, dễ nhìn, đủ thông tin để việc kết nối giữa doanh nghiệp và khách hàng trở nên dễ dàng hơn.

3.3. Trang tin tức

Đây là nơi doanh nghiệp cung cấp các thông tin về tuyển dụng, thị trường bất động sản, phong thủy, giá cả… trên website bất động sản của mình để giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan hơn về ngành.

3.4. Mục dự án bất động sản

Trong website bất động sản thì đây là nơi để người dùng khi truy cập website có thể xem hình ảnh và thông tin từ nhiều dự án khác nhau từ các dự án mới nhất, các dự án trong tương lai tới các dự án đã hoàn thiện và đi vào hoạt động.

3.5 Các tiện ích, tính năng của website bất động sản khác

  • Live chat hỗ trợ tư vấn trực tuyến cho các khách hàng có nhu cầu và giải đáp thắc mắc khi cần
  • Tích hợp nút chia sẻ lên các nền tảng mạng xã hội phổ biến, tăng hiệu quả truyền thông
  • Trình bày dịch vụ cung ứng ưu việt cho các dự án bất động sản cho khách hàng
  • Tính năng giới thiệu các album ảnh, cho phép cập nhật và xem ảnh về các hoạt động, dự án tiêu biểu. Giao diện website bất động sản đẹp và dễ quản lý.

Trên đây là các tính năng cơ bản để thiết kế website bất động sản. Bạn có thể tùy ý thêm hoặc bớt bất kỳ chức năng nào trong thiết kế website bất động sản của mình. Chỉ cần bạn yêu cầu, F4web có thểi thiết kế thêm các tính năng phù hợp với website bất động sản mà tổ chức doanh nghiệp của bạn hướng đến. Liên hệ F4web ngay để được tư vấn miễn phí và sở hữu cho mình một website bất động sản chuẩn chỉnh, độc đáo mang sắc màu cá tính của riêng thương hiệu.